Bàn ăn kết hợp tủ rượu mã BA07

Quý khách đang cần một món đồ nội thất hiện đại, tiện dụng đa năng hãy chọn bàn ăn kết hợp tủ rượu BA07 được sản xuất tại xưởng gỗ Thạch Thất của chúng tôi. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ rượu và bàn ăn rất độc đáo. Sản phẩm sẽ mang đến cho ngôi nhà một không gian sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi, tiết kiệm diện tích đặt để. Đặt hàng vui lòng liên hệ 0961.690.383

Bàn ăn kết hợp tủ rượu gồm 6 ghế dành cho gia đình đông thành viên và diện tích nhỏ

Bàn ăn kết hợp tủ rượu mã BA07 giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ 

Điểm độc đáo trong phong cách thiết kế của bàn ăn kết hợp tủ rượu là sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp phù hợp với nhiều dạng không gian khác nhau. Mặt bàn được cấu tạo bằng loại kính cường lực bo tròn các cạnh rất an toàn và hạn chế va đạp một cách tối đa. Khi nâng lên chúng sẽ thành một chiếc tủ rượu, lộ rõ những đồ trang trí ở bên trong và hệ khung xương vững chắc.

Bàn ăn thông minh đóng tại làng nghề đồ gỗ Thạch Thất Hà Tây nên chất lượng vượt trội

Bàn ăn đa năng phù hợp với ngôi nhà có diện tích nhỏ và đông thành viên. Vũ Gia đem đến cho gia đình bạn một sản phẩm bao gồm cả 2 chức năng rất tiện lợi giúp không gian hiện đại, ngăn nắp, linh hoạt hơn. Bàn ăn đóng trực tiếp tại làng nghề gỗ Thạch Thất nơi có truyền thống lâu đời về sản xuất nội thất và hàng năm cho ra đời rất nhiều mẫu mã ưu việt với độ bền vượt trội.

Tủ rượu ngả ra nó sẽ biến thành một chiếc bàn ăn thông minh vô cùng hiện đại, tiện dụng

Bộ bàn ăn thông minh Vũ Gia sử dụng màu sắc sang trọng, thanh lịch, đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách. Vũ Gia chuyên đóng những sản phẩm nhằm mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi hơn. Với những ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc chứa quá nhiều đồ đạc thì việc sử dụng bàn ăn đa năng sản xuất tại xưởng đồ gỗ Hữu Bằng Thạch Thất Hà Nôi là một giải pháp tối ưu.

Tại sao nên chọn bàn ăn kết hợp tủ rượu tại làng nghề đồ gỗ Thạch Thất Hà Nội?

Vũ Gia là công ty chuyên đóng đồ gỗ lớn nhất tại khu vực nội thất Hữu Bằng Thạch Thất nên sản phẩm của chúng tôi đã được khẳng định thương hiệu trên thương trường. Khi đến mua bàn ăn kết hợp tủ rượu quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và thời gian bảo hành. Vũ Gia cam kết thời gian sử dụng của sản phẩm này lên đến 20 năm mà không bị hỏng

 

Nội dung 1 ...
Nội dung 2 ...

Lý do bạn nên chọn

Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện
Mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt hảo
Lắp đặt, giao hàng tận nhà
Đội ngũ công nhân tay nghề cao

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm liên quan