bàn ghế phòng khách/ 29 mẫu bàn ghế rẻ- độc- đẹp hút hồn

Bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào, ngoài việc để ngồi tiếp khách nó còn có chức năng trang trí cho căn phòng. Hơn thế nữa bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên còn được coi là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy khi chọn đồ nội thất cho căn phòng nên hết sức cẩn thận để có thể chọn cho mình một bộ bàn ghế cao cấp mà giá cả phải chăng. Hiểu được điều đó Nội Thất Vũ Gia đã đưa ra bộ bàn ghế phòng khách hiện đại, đẹp mọi góc nhìn chắc chắn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bàn ghế phòng khách cao cấp, bàn ghế giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội chỉ có tại Vũ Gia

Chúng tôi là công ty chuyên đóng bàn ghế gỗ hữu bằng lớn nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn 3 yêu cầu về chất lượng cao và mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh của mẫu bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên. Vì Vũ Gia là đơn vị duy nhất cung cấp bàn ghế giá rẻ Tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo quý vị có được một bộ bàn ghế đẹp. Hãy đến với Vũ Gia để sở hữu ngay những sản phẩm phẩm chất lượng tốt nhất, bền đẹp, cao cấp, giá rẻ và rất nhiều chính sách ưu đãi mà chưa từng có ở chỗ khác.

A tuấn là một khách hàng thân thiết của chúng tôi sau khi được một người bạn giới thiệu đến Nội Thất Vũ Gia, anh chỉ mất 15 triệu cho một bộ gồm 1bàn, 4 ghế mà có thể sử dụng lên đến gần 7 năm những vấn trông như mới. Anh cảm thấy rất hài lòng về quyết định lần này của mình, anh Tuấn đã trở thành khách hàng thân thiết của Vũ Gia, anh còn đặt thêm Bàn trà, Vách ngăn cho ngôi nhà của mình. 

Bàn ghế phòng khách cao cấp, bàn ghế rẻ đẹp của Vũ Gia có những ưu điểm gì đặc biệt?

+ Toàn bộ gỗ đều là gỗ tự nhiên như : gụ, xoan đào, sồi, hương, tần bì đã được tẩm sấy, chống mối mọt.

+ Bàn ghế rẻ đẹp, chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

+ Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, đã qua thẩm định về mặt chất lượng, đã đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Miễn phí vận chuyển khu vực nội (ngoại) thành Hà Nội, những tỉnh xa sẽ hỗ trợ 30% phí vận chuyển.

+ Thời gian lắp đặt, thi công rất nhanh chóng, giao hàng theo đúng ngày ấn định từ phía khách hàng.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với Nội thất Vũ Gia!