Bàn trang điểm bằng gỗ BTG05

Mẫu bàn trang điểm bằng gỗ BTG05 đã thực sự phá vỡ mọi rào cản về nghệ thuật kiến trúc, nó đập tan định kiến cái gì mang mác “ MADE in VIỆT NAM” đều kém chất lượng và không thể đứng vững trên thị trường. Sản phẩm có kiểu dáng mới lại, thiết kế độc đáo, vô cùng tiện lợi khi sử dụng, màu sắc nổi bật nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Nội thất Vũ Gia.

Bàn trang điểm bằng gỗ “Made in Việt Nam” có thực sự kém chất lượng?

Ông Bạch Thái Bưởi có câu “ người Việt dùng hàng Việt ” nhưng đến nay mọi người thường quên cân nói đó mà họ lại ưa chuộng hàng tàu “ sản phẩm mang lại sự độc hại cho sức khỏe người dùng” vậy tại sao hàng Việt lại không được sử dụng rộng rãi và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, hay mọi người đã quen sẵn việc "dùng hàng Việt dăm bữa nửa tháng là hỏng"

Kiểu dáng hiện đại, chân bàn vững chắc, thiết kế thông minh là ưu điểm của bàn phấn gỗ

Nhiều người thường trả lời “ hàng Việt chất lượng kém lắm” chính định kiến đó đã khiến chúng tôi tạo ra mẫu bàn phấn bằng gỗ sồi 100% không hề pha thêm bất kỳ loại gỗ tạp nào. Loại gỗ này rất được ưa chuộng để tạo ra món đồ nội thất, đặc tính của nó bền đẹp, đường vân sắc nét, đặc biệt nó có thể tự chống mối mọt, ẩm mốc, sản phẩm làm từ gỗ sồi có thể sử dụng lên đến 18 năm.

Cách sử dụng của mẫu bàn phấn vô cùng tiện lợi, làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên

Chất liệu tốt đâu nói lên tết cả?: nhằm kéo dài tuổi thọ của mẫu bàn trang điểm gỗ đẹp Vũ Gia đã  xử lý kỹ lưỡng toàn bộ nguyên liệu trước khi gia công nhằm tránh tính trạng co ngót, cong vênh. Sử dụng công nghệ sơn tiên tiến phủ bóng toàn bộ bề mặt ngay cả những khe hở nhỏ nhất, màu tự nhiên, không phai, không bong chóc, an toàn tuyệt đối, không gây mùi khó chịu.

Mẫu bàn phấn gỗ đẹp thiết kế gương gập, bạn có thể dùng làm bàn học, bàn ăn

"Ừ thì hàng Việt rất lạc hậu": độ bền cao, nguyên liệu tốt nhưng lạc hậu lắm mà thời giờ ai chả thích sự hiện đại. Nhưng mẫu bàn trang điểm gỗ được thiết kế vô cùng thông minh, với thiết kế gương gập giúp bạn có thể sử dụng như bàn đọc sách, bàn học, bàn ăn vô cùng tiện lợi. Vậy bạn muốn sở hữu món đồ hiện đại, bền, đẹp, cao cấp chỉ có cách gọi đến số 0961.690.383

  Thông tin cần biết về mẫu bàn trang điểm bằng gỗ bền đẹp, chất lượng

Tên sản phẩm: Bàn trang điểm bằng gỗ BTG05, được đóng tại nhà máy Vũ Gia

Nguyên liệu: gỗ sồi đẹp 100% không pha gỗ tạp, không co ngót, không mối mọt

Bảo hành: thời gian là 48 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm, hỗ trợ tư vấn thiết kế

 Vận chuyển : thời gian nhận hàng 10 ngày, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

 Công nghệsơn phủ bóng bề mặt ngay cả những góc nhỏ ,an toàn cho sức khỏe 

 Kích thước(D*R*C) 750 x 400 x 765mm  (Thay đổi kích thước theo nhu cầu)

 Màu sắc: màu gỗ sồi tự nhiên phủ bóng bên ngoài ( bạn có thể tùy ý chọn màu)

 

Nội dung 1 ...
Nội dung 2 ...

Lý do bạn nên chọn

Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện
Mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt hảo
Lắp đặt, giao hàng tận nhà
Đội ngũ công nhân tay nghề cao

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm liên quan