Đơn giá hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư đẹp ưu đãi nhất 2018

Đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía gia đình. Bên dưới là bảng giá chuẩn, cam kết không phí phát sinh được cung cấp bởi Nội thất Vũ Gia bạn có thể tham khảo qua.

Đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 2018 bản tham khảo

Mỗi đơn vị tổ chức lại có mức giá khác nhau nhưng theo sự khảo sát của chúng tôi thì giá thiết kế sẽ giao động ở khoảng 200.000 – 400.000 VNĐ. Bạn cần tham khảo thông tinh từ nhiều nguồn trước khi đưa ra quyết định và tìm đơn vị chuyên nghiệp.

Đơn giá hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư chuẩn

Lưu ý:

Bảng giá trên chỉ mang tính chất thao khảo

Mức giá chưa bao gồm thuế VAT (10%)

Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 

Thời gian hoàn thiện: thời gian hoàn thiện thường phụ thuộc vào phong cách khác hàng lựa chọn, diện tích căn hộ và những khoản phát sinh trong quá trình thực hiện công việc. Đương nhiên thời gian càng lâu thì mức giá càng cao hơn.

Phong cách: quý khách có thể tùy ý chọn phong cách thiết kế gồm phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách bắc âu. Nhưng phong cách tân cổ điển thường đòi hỏi sự sáng tạo, từng chi tiết được làm một cách tỉ mỉ nên mức giá cao.

Phí thiết kế căn hộ: theo chúng tôi đưa tin ở bên trên, mức phí thiết kế cho căn hộ chung cư tại Vũ Gia là 200.000 VNĐ/ m2 ( đây được xem là giá thấp nhất) nhưng chúng tôi cam kết chất lượng công trình, mang đến sự hài lòng cao nhất.

>> Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Hiện nay, khi đến với Vũ Gia trong tháng 7 quý khách sẽ được miễn phí 100% thiết kế khi ký hợp đồng thi công. Để hiểu rõ hơn về đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư cũng như những ưu đãi hãy đến ngay với Vũ Gia.

Nội dung 1 ...
Nội dung 2 ...

Lý do bạn nên chọn

Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện
Mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt hảo
Lắp đặt, giao hàng tận nhà
Đội ngũ công nhân tay nghề cao

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm liên quan