Giường ngủ trẻ em-giường ngủ cho bé giá rẻ-độ bền lên đến 20 năm

Bậc phụ huynh cần làm là quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của bé, theo nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng giấc ngủ cực kỳ quan trọng đối với vấn đề phát triển của trẻ. Bố mẹ đã từng nghĩ tới việc mình chọn lựa một chiếc giường ngủ trẻ em có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng giấc ngủ của bé chưa? Tinh thần sảng khoái hay mệt mỏi hoàn toàn phụ thuộc vào việc tối qua trẻ có được ngủ đủ giấc hay không?.

Lưu ý cần thiết cho phụ huynh khi chọn giường ngủ trẻ em cho bé trai hay bé gái

 An toàn: khi chọn một bộ giường ngủ cho bé việc cần quan tâm hàng đầu chính là vấn đề an toàn đối với trẻ nhỏ. An toàn được hiểu theo rất nhiều nghĩa như: an toàn cho sức khỏe, không gây nguy hại đối với trẻ nhỏ. Đơn giản việc chiếc giường kém chất lượng thường có rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như: nấm mốc, chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn, mùi sơn gây khó ngửi, cứng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề hô hấp của bé, không tốt cho sức khỏe con em mình nếu sử dụng chúng lâu dài.

Chắc chắc: bé trai, bé gái rất hiếu động, hay trèo leo, nhảy ở trên giường. Việc chọn một chiếc giường ngủ chắc chắn cho trẻ em là một điều cần được ưu tiên. Một chiếc giường ngủ dành cho bé ọp ẹp, nhất là loại giường 2 tầng, hay giường 3 tầng mà khi bé nhà mình nhảy trên đó rất dễ gây sập giường điều này có thể gây tai nạn đáng tiếc cho con em mình, nặng hơn có thể dẫn đến tử vong vì bị vật nặng đè lên người.

Giường ngủ trẻ em giá rẻ, giường ngủ đẹp bán sẵn tại Vũ Gia giúp bạn thêm sự lựa chọn

Mỗi chiếc giường ngủ cho bé đều sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, rất an toàn cho sức khỏe của bé kể cả trẻ sơ sinh. Tất cả gỗ đưa vào sử dụng được tẩm sấy, chống mối mọt cong vênh. Chất liệu sử dụng cao cấp như: MDF, MFC được nhập khẩu từ pháp nên có độ bền lâu dài. Mỗi chiếc giường có thời gian sử dụng lên đến gần 20 năm, mà giá chỉ từ 4 triệu vậy tính theo vấn đề thời gian một ngày bạn chỉ phải bỏ ra vài trăm đồng vừa bằng một cái kẹo. Gọi đến số 0961.690.383 để mang đến món quà tuyệt vời cho trẻ.

Dưới đây là bộ sưu tập giường ngủ cho bé trai, giường ngủ cho bé gái Vũ Gia mời bạn tham khảo!