Kệ tivi Thạch Thất, 39 mẫu kệ tivi đẹp nhất mọi thời đại

Phòng khách có vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ gia đình nào, có thể nói đây là bộ mặt của cả ngôi nhà. Nó dùng để đón tiếp đối tác kinh doanh, là nơi tụ tập bạn bè,  gia đình sum họp cũng ở chốn này, đặc biệt đây cũng chính là nơi để dẫn bạn trai, bạn gái về ra mắt. Vì vậy việc lựa chọn nội thất để trưng bày, thiết kế quang cảnh có vai trò rất lớn. Nếu như nhà bạn thiếu đi chiếc kệ tivi hay kệ tivi đẹp Thạch Thất thì đây là một việc vô cùng thiếu sót, điều này làm cho gian phòng trở nên trống trải hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay gọi đến Hotline: 0961.690.383 để sở hữu những sản phẩm mới, đẹp, chất lượng nhất.

Ưu điểm gì giúp kệ tivi Thạch Thất trở thành thương hiệu không thể thay thế?

Tất cả những loại gỗ để chế tạo ra sản phẩm này đều là gỗ tự nhiên cao cấp như sồi, tần bì, hương, xoan đào trước khi đưa vào lắp đặt những người thợ đã tẩm sấy để chống mối mọt, tiếp đó là quét một lớp dầu đặc biệt phủ bóng toàn bộ mặt gỗ, cuối cùng mới dùng đến sơn như vậy chiếc bàn tivi được bảo vệ tới 3 lần. Do vậy có thể khẳng định bàn để tivi phòng khách Vũ Gia có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Quyết định chọn mua sản phẩm của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được số tiền để sắm ngay được cả tivi.

Khi đến với chúng tôi bạn không chỉ chọn được cho mình duy nhất một sản phẩm, mà có vô vàn lựa chọn như: kệ để tivi treo tường, kệ để tivi bằng kính, kệ tivi thông minh, kệ tivi hiện đại, kệ tivi inox tất cả đều được đảm bảo chất lượng bằng với giá tiền và thời gian bảo hành lên đến trọn đời sản phẩm bởi chiến dịch chăm sóc khách hàng đặc biệt của chúng tôi là “ sản phẩm không tốt mới sợ bảo hành, sản phẩm tốt thì không bao giờ khách hàng cần bảo hành” khi mua hàng còn có rất nhiều phần quà giá trị kèm theo.

Kệ tivi thạch thất sử dụng công nghệ sơn thông minh, chống thấm, chống bám bẩn, lau chùi một cách dễ dàng, kệ không bị oxy hóa trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Ngay cả bạn bỏ ở ngoài phơi nắng, bêu mưa trong khoảng thời gian dài lên đến 2 hoặc 3 tháng trời cũng không ảnh hưởng gì, không cũ đi, sơn không phai, những bộ phận làm bằng sắt không hề bị gỉ, gỗ không có dấu hiệu bị mục.

kệ ti vi Thạch Thất, Kệ tivi giá rẻ Hà Nội chỉ có duy nhất tại Nội thất Vũ Gia

Không thể khẳng định những loại kệ tivi tại Hà Nội hoặc kệ tivi thạch thất thì chúng tôi có giá rẻ nhất, nhưng khi khách hàng đến với xưởng đều khẳng định không ở đâu rẻ bằng nơi đây. Họ chỉ phải bỏ ra số tiền bằng nửa của công ty nội thất khác mà vẫn sở hữu một kệ tivi chất lượng vẫn bằng của họ. Bạn thường phải mất 5 đến 6 triệu để sắm được một kệ tivi giá rẻ tại Hà Nội, nhưng chúng tôi chỉ bán với giá 3 đến 4 triệu giúp bạn tiết kiệm đến một triệu, đây như là phần quà của Vũ Gia tặng bạn đầu xuân.

Bạn có thể kết hợp với Bàn ghế phòng khách, bàn trà để tạo nên không gian tiện nghi hoàn hảo!