Sofa gỗ Gia Vũ SFVG06

GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ BỘ SOFA GỖ SFVG06


 

 

Bộ sofa gỗ SFVG06 được thiết kế giản đơn  bao gồm 4 ghế sofa gỗ đơn và 1 bàn trà. Đặc điểm chính của  bộ bàn ghế gỗ sofa phòng khách này là đầu ghế hình nhộng, con sơn đã được ghép hờ vào những chân bàn ghế, mang lại một cảm giác chắc khỏe đây cũng chính là những điểm nhấn được  trang trí tạo nên một sự đặc biệt và lôi cuấn cho sản phẩm . Nhìn bao quát với kiểu nan bố trí giản đơn, mang đậm dấu ấn thiết kế kiểu Á đông. Dễ dàng cho việc vệ sinh trong thời gian sử dụng sản phẩm và có thể kết hợp cùng các đồ nội thất khác để tạo nên sự hài hòa trong các không gian khác nhau. 

Với bộ bàn ghế sofa gỗ này chúng tôi có thể thiết kế độ dài, độ rộng theo một cách linh hoạt theo yêu cầu của bạn như kéo dài thêm băng dài 2 hoặc 3 chỗ ngồi, thêm đôn nhỏ, bàn kẹp góc.... lúc đó bạn có thể dựa vào diện tích căn nhà mà kê đặt, yêu cầu kích thước phù hợp với không gian. Bạn cũng có thể lựa chọn về cách kê đặt không giống nhau như kiểu kê ghế dài xung quanh là 2 chiếc kế nhỡ và 2 chiếc ghế nhỏ cạnh bàn uống nước hay đặt theo kiểu chữ L, chữ U....  Với những sự chọn lựa linh hoạt như vậy kết hợp cùng màu sắc, chất liệu hẳn rằng gia đình bạn chắcchắn có một không gian hợp ý với bộ bàn ghế sofa gỗ của Nội thất Vũ Gia chúng tôi.

Từ mẫu ghế sofa đơn này bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thể thiết kế và sản xuất kéo dài thêm, hoặc thu nhỏ lại để tạo thành những mẫu ghế sofa 2 hoặc 3 chỗ ngồi làm  cho bộ bàn ghế này phù hợp hơn với những không gian nhỏ khác nhau.  Phần lưng tựa của ghế uốn theo đường cong nhẹ nhàng giúp cho bạn có thể ngả lưng mà không gay khó chịu cho bản thân giúp bạn có thể bảo về cột sống và sức khỏe của mình, kiểu dáng của bộ bàn ghế này bạn có thể hoàn toàn lựa chọn để đặt giữa phòng trong một không gian rộng mà không phải lo về mặt sau ghế bị thô, thiếu vẻ đẹp như nhiều bộ bàn ghế khác. 

Đồng bộ với phần ghế là bàn trà có  thiết kế cứng cáp, góc cạnh và cũng rất mềm mại nhờ những đường cong ở con sơn và phần yếm mặt bàn. tạo nên một thiết kế ấn tượng và hài hòa dành cho không gian nhà bạn.


 

Nội dung 1 ...
Nội dung 2 ...

Lý do bạn nên chọn

Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện
Mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt hảo
Lắp đặt, giao hàng tận nhà
Đội ngũ công nhân tay nghề cao

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm liên quan