vách ngăn phòng khách/vách ngăn tường giá rẻ chỉ dưới 3 triệu

Vách ngăn phòng khách đã dần thay thế cho cho những bức tường kiên cố, vì món đồ nội thất này mang đến những tiện ích vô cùng tuyệt vời. Một bức tường được xây để ngăn các phòng phải tốn rất nhiều tiền, công sức, còn để sử dụng một vách ngăn phòng khách đẹp tại Trường Phát lại không tốn quá nhiều chi phí. Hãy gọi đến số 0961.690.383 để sở hữu ngay vách ngăn tường giá rẻ, chất lượng cao nhất.

Vách ngăn phòng khách của Vũ Gia mang lại những giá trị vượt trội như thế nào?

+ Tiết kiệm chi phí: Đã bao giờ bạn tự hỏi việc xây một bức tường tốn bao nhiêu chi phí như công thợ, xi măng, cát sỏi, hay sơn chưa?. Nhưng bây giờ  quý khách chỉ phải bỏ ra từ 2-3 triệu là có thể sở hữu cho mình một kệ vách ngăn phòng khách đẹp như mơ, tiết kiệm chi phí tiền bạc, không mất vệ sinh trong quá trình xây dựng. Đây là cách đơn giản nhất để có phòng khách đẹp, sang trọng cho ngôi nhà.

+ Dễ di chuyển, dễ dàng tháo lắp: bức ngăn phòng khách thường không gắn cố định vào tường, vậy bạn có thể tháo lắp dễ dàng khi nào mà cảm thấy việc ngăn cách này làm cho không gian trật hẹp? Một đặc điểm nữa của loại này là có thể di chuyển chúng một cách tiện lợi, khi cảm thấy bức vách ngăn để ở phòng khách không đẹp có thể cho ra làm vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng bếp đều được

Vách ngăn tường, vách ngăn phòng khách chất lượng tại Nội Thất Vũ Gia có gì đặc biệt?

Có thể nói chúng tôi là công ty sản xuất nội thất lớn nhất miền bắc, những người thợ tay nghề cao khắp mọi miền đều được huy động nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Gia đình bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi chứng kiến tận mắt những bức ngăn phòng khách đầy tính nghệ thuật bởi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa bậc thầy. Họa tiết hình hoa, hình lá, kiểu dáng đều sống động như thật.

Ngoài vách ngăn tường giá rẻ bạn cũng có thể chọn Kệ tivi, Bàn ghế phòng khách cho ngôi nhà!